24 Dec 2013

Grilled coconut chutney തേങ്ങ ചുട്ട ചമ്മന്തി

Grilled coconut chutney
Grilled coconut chutney തേങ്ങ ചുട്ട ചമ്മന്തി

  1. വറ്റൽ മുളക്  - 3 എണ്ണം
  2. തേങ്ങ - അര മുറി
  3. ചുവന്നുള്ളി - 3  എണ്ണം
  4. പുളി - അല്പം
  5. ഉപ്പ്  - പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
  • ഉണക്കതേങ്ങയും  മുളകും കനലിൽ ചുട്ടെടുക്കുക. 
  • ചുട്ട തേങ്ങ കഷണങ്ങളാക്കി എടുക്കുക . 
  • മുളക്, തേങ്ങ,പുളി ,ഉള്ളി ,ഉപ്പു  എന്നിവ അരച്ചെടുത്ത്  നന്നായി  യോജിപ്പിച്ചെടുക്കുക.

No comments:

Post a Comment