Achappam അച്ചപ്പം
- പച്ചരി - അര കിലോ
- പഞ്ചസാര - 2 കപ്പ്
- കോഴിമുട്ട - 5 എണ്ണം
- എള്ള് - അര ടീസ്പൂണ്
- തേങ്ങാപ്പാല് - 2 കപ്പ്
- എണ്ണ - 500 മില്ലി
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
- പച്ചരി കുതിര്ത്തി പൊടിച്ചെടുക്കുക.
- പഞ്ചസാരയും മുട്ടയും ചേര്ത് പതപ്പിക്കുക.
- ഇതും തേങ്ങാപ്പാലും എള്ളും ചേര്ത്ത് നന്നായി കലക്കുക.
- ചീനച്ചട്ടിയില് അച്ചു മുങ്ങത്തക്കവിധം വെളിച്ചെണ്ണ ഒഴിച്ച് തിളപ്പിക്കുക.
- വെളിച്ചെണ്ണയില് അച്ച് മുക്കിയെടുത്ത് മുക്കാല് ഭാഗം വര മാവില് മുക്കിയശേഷം എണ്ണയില് ഇടുക.
- അല്പസമയം കഴിയുമ്പോള് അച്ച് കുലുക്കി മാവു എണ്ണയില് വീഴ്ത്തുക.
- പാകത്തിന് മൂപ്പിചെടുക്കുക.
No comments:
Post a Comment