|
- കൂണ് - രണ്ടെണ്ണം
- ഇഞ്ചി, വെളുത്തുള്ളി അരിഞ്ഞത് - കാല് ടീസ്പൂണ് വീതം
- പച്ചമുളക് - ഒന്നിന്റെ പകുതി
- കോണ്ഫ്ലോര് - പത്ത് ഗ്രാം
- കാരറ്റ്, കാപ്സിക്കം, കാബേജ് ഒരിഞ്ച് നീളത്തില് അരിഞ്ഞത് -നാല് കഷണം വീതം
- സെലറി - ചെറിയ നാല് കഷണം
- സോയാസോസ് - ഒരു ടീസ്പൂണ്
- ഓയിസ്റ്റര് സോസ് - അര ടീസ്പൂണ്
- തക്കോലം പൊടിച്ചത് - രണ്ട് നുള്ള്
- കാശ്മീരി മുളകുപൊടി - അര ടീസ്പൂണ്
- മുട്ടയുടെ വെള്ള - ഒന്നിന്റെ പകുതി
- ഉപ്പ് - ആവശ്യത്തിന്
- പഞ്ചസാര - അല്പം
- വെള്ള കുരുമുളകുപൊടി - ഒരു നുള്ള്
- മല്ലിയില - അര ടീസ്പൂണ്
- എണ്ണ - അഞ്ച് മില്ലി
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
- അല്പം എണ്ണ ഒഴിച്ച് ചൂടാക്കിയ പാത്രത്തിലേക്ക് ചെറുതായി അരിഞ്ഞ ചെമ്മീന്, കൂണ്, ഇഞ്ചി, വെളുത്തുള്ളി, പച്ചമുളക്, സെലറി, കാരറ്റ്, കാബേജ്, കാപ്സിക്കം, കാശ്മീരി മുളക്പൊടി എന്നിവ ഇട്ട് ചൂടാക്കുക.
- ശേഷം ആവശ്യത്തിന് വെള്ളമൊഴിച്ച് തിളപ്പിക്കുക.
- ഇതിലേക്ക് പഞ്ചസാര, ഉപ്പ്, കുരുമുളകു പൊടി, തക്കോലം, സോയാസോസ്, ഓയിസ്റ്റര് സോസ് എന്നിവ ചേര്ത്ത് ഇളക്കുക.
- ശേഷം കോണ്ഫ്ലോര് വെള്ളത്തില് കലക്കിയതും ചേര്ത്ത് പാകത്തിന് കുറുക്കി എടുക്കുക.
- ഇതിലേക്ക് മുട്ടയുടെ വെള്ളയും ചേര്ത്ത് ഇളക്കി വാങ്ങുക.
- അരിഞ്ഞ മല്ലിയില കൊണ്ട് അലങ്കരിക്കാം.
No comments:
Post a Comment